แฟนหนูดูหนัง x แล้วขอเลียหีแบบ ในหนัง

ในวันหยุดสุดสัปดาห์หนูก็มาที่บ้านของแฟนหนูเป็นที่รู้กันว่าวันนี้เราจะได้ปล่อยพลังความเสียวแบบสุดยอดที่สุด และถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากเพราะว่าเราอยู่บ้านเพียงแค่สองคนไม่มีใครมารบกวนและไม่ต้องกลัวใครจะมาเห็นอีกด้วย เรื่องมันมาจากเมื่อหลายวันก่อนหนูกับแฟนของหนูเรานั่งดูหนังxด้วยกันที่โรงเรียนแล้วก็ทนไม่ไหวเลยตัดสินใจเล่นเสียวกันในตอนนั้นแล้วก็ตกลงเป็นแฟนกันตั้งแต่นั้นมาซึ่งก่อนหน้านี้เราเป็นเพื่อนกันมาตลอด มาถึงในช่วงเวลานี้ก็ไม่มีอะไรที่จะต้องห้ามจะต้องคิดมากกันอีกต่อไปแล้ว ก็ปล่อยอารมณ์กันไปอย่างเต็มที่จะได้มีความสุขอย่างเต็มตัวกัน
แล้วพอมาในวันนี้หนูก็รู้เลยว่าเดี๋ยวจะต้องได้เล่นเสียวกับเขาอย่างน้อย 2 รอบหรือ 3 รอบเป็นที่แน่แท้คราวนี้หนูโดนเข้าไปในรอบแรกแบบที่ไม่ได้ตั้งตัวยังไม่ทันจะได้อะไรมากนักแต่จะว่าไปแล้วนะผมก็แตกมาตั้งแต่ได้เจอหน้าได้เห็นหน้ากันแล้วมันก็เลยเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก แต่พอในรอบที่ 2 เขาชวนหนูดูหนัง x แล้วเขาก็บอกว่าขอลงลิ้นเลียหี แบบนั้นหน่อยโชคดีที่หนูเตรียมตัวมาดีและหนูก็เพิ่งไปล้างมาอย่างสดใสเขาอยากจะทำหนูก็ให้ทำอยู่แล้วความเป็นจริงหนูก็ชอบที่จะโดนแบบนี้ เมื่อปีที่แล้วที่หนูมีแฟนหนูก็เล่นเสียวกับแฟนแบบนี้อยู่บ่อยๆ เขาทำให้หนูมีความสุขเป็นอย่างมากและหนูก็ยังพอจำ ความรู้สึกที่โดนเลียได้เช่นกันแต่คราวนี้ไม่เหมือนเดิมเขาทำได้เก่งเขาทำให้หนูนั้นเสียวจนต้องดิ้นรนไปมา ขนาดว่าตัวหนูนั้นขอให้เขาจัดการให้กับหนูเขายังไม่ยอมทำเขายังแกล้งลงลิ้นเลียให้กับหนูแบบที่ไม่ยอมหยุด แถมยังมาตกเบ็ดใช้นิ้วให้กับหนูจนหนูนั้นแทบทนไม่ไหวด้วย
เสร็จจนน้ำแตกดิ้นไปมาพักใหญ่แล้วเขาก็ขึ้นมาจัดงานการหนูอีก 1 รอบตอนนี้เขาเปลี่ยนท่าจับหนูเล่นท่ายกล้อ เสียวที่สุดเลยขอบอกโดนกระแทกเข้าไปค่อนข้างลึกเรียกว่าจุกเลยก็ว่าได้ มันเข้ากันได้ดีมันเข้ากันได้แน่นแล้วเขาก็เกี่ยวบาทของหนูเอาไว้อีกนิดซอยแบบไม่มีหยุดไม่มีเบา โดนเข้าไปต่อเนื่องแบบนี้เหมือนกับว่าโดนผู้ชาย 2-3 คนรุมกันเลยก็ว่าได้เขาก็จัดหนักจัดเต็มแถมยังไม่ยอมน้ำแตกง่ายๆ เลยอีกด้วย หรืออาจจะเป็นไปได้ว่า เขาเพิ่งจะเสร็จไปยังไม่ถึง 10 นาทีแล้วก็มาตอบแบบนี้มันก็เลยเป็นอะไรที่ค่อนข้างหนักหนาสำหรับเขา
แต่คำว่าน้ำไม่แตกคงไม่มีสำหรับผู้ชายอย่างแน่นอนเมื่อเขาเดินทางมาถึงจุดหมายเขาก็บอกว่าไม่ไหวอีกแล้ว แล้วในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาในรูหนูอีกครั้งแบบเต็มๆ โดนเข้าไปเพียงแค่ 2 รอบดูก็รู้สึกตัวเบาสบายแล้ว ชัดเจนเลยว่าหนูเสร็จจนถึงสุดยอดออกอาการกระตุกเบาๆ 2-3 ครั้งอีกด้วยไม่เคยเกิดอาการแบบนี้มานานเป็นปีแล้วเช่นกัน แฟนของหนูคนนี้เก่งเป็นอย่างมากยอมรับเลยว่าเขาทำให้หนูเสียทุกรอบเลยของจริง