แฟนหนูให้หนูทำตามแบบหนังโป๊ก็สนุกดีไม่น้อย

เราเล่นเสียวกันมาก็หลายวันหลายครั้งแล้วและวันนี้ แฟนของหนูก็เลยบอกว่าให้ทำตามแบบหนังโป๊สักนิด เอาให้เหมือนหนังโป๊สักหน่อยตอนแรกก็ยังงงว่ามันคืออะไรแล้วก็เปิดดูหนังญี่ปุ่นก็รู้ได้เลยว่าเขาจะให้เราขึ้นไปขย่มขึ้นซอย ปกติเวลาเต้นในคลิปเต้นในติ๊กต๊อกการโยกสะโพกมันก็เพียงแค่ไม่กี่วินาทีแต่มันโดนเข้าไปคราวนี้ก็เลยรู้เลยว่า มันไม่ธรรมดาจริงๆ มันชักเหนื่อยและมันก็ทั้งปวดขาไม่น้อยด้วยเช่นกัน พอขึ้นแล้วก็โยกแบบที่คิดเอาไว้มันก็สนุกมันก็เสียอยู่แต่สิ่งที่สำคัญก็คือตอนที่นั่งแล้วก็โยกหน้าโยกหลังบดขยี้ด้วยความมันตอนนี้แหละเรียกว่าเสียวที่สุดยิ่งเขาจับสะโพกของหนูแล้วก็ ขยับหน้าหลังไปด้วยเขาเรียกว่าอะไรหนูก็ไม่ค่อยเข้าใจมากนักหนูขออนุญาตเรียกว่ามันเป็นการบดขยี้ก็แล้วกัน
ตอนนี้เหมือนจุดเสียวมันไปโดนอะไรเบียดทำให้ความเสียวนั้นมากกว่ากันยกก้นซอยอีกหลายเท่า หนูถึงขั้นต้องร้องครางออกมาเลยทีเดียวปกติเสียแค่ไหนหนูก็ไม่ค่อยจะออกเสียงสักเท่าไหร่ก็ได้แต่เก็บเสียงกัดฟันเอาไว้แต่วันนี้ได้เล่นเลียนแบบหนังโป๊มันเป็นสุดยอดที่สุด และที่สำคัญเลยนั่นก็คือเขาไม่เคยแตกในใส่ในหนูเลยสักครั้งวันนี้เขาทนไม่ไหวโยกจนถึงขีดสุดแล้วเขาก็บอกว่าจะเสร็จแล้วจะเสร็จแล้วเหมือนว่าเขาจะให้หนูดึงขึ้นแต่หนูไม่ยอมยกก้นขึ้นปล่อยให้แตกในไปเลยมันจะได้รู้สึกดี เพราะเท่าที่คำนวณมาทั้งหมดแล้วไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้รอบแรกของหนูมาอย่างแน่นอนคงไม่เป็นอะไรแน่
ในที่สุดก็ได้แตกในมันรู้สึกอุ่นในด้านจิตใจเป็นอย่างมากไม่เคยที่มีน้ำอุ่นๆ เข้ามาในตัวเลยสักครั้ง ในใจก็รู้สึกเสียวและรู้สึกดีแต่อีกใจนึงก็รู้สึกว่ามันจะเป็นอะไรหรือเปล่า คิดวิตกกังวลไปก็คงจะไม่เกิดประโยชน์ทำให้มันมีความสุขในตอนนี้เลยดีกว่าหลังจากนอนอยู่บนตัวเขาได้ไม่นานสักเท่าไหร่หนูก็ขยับหี หรือที่เขาเรียกกันว่า ขมิบหี จนควย ของเขาอ่อนแล้วก็หลุดออกมาตอนนี้เป็นอะไรที่เสียวค้างไว้อีกเล็กน้อยสุดยอดที่สุด การแลกเปลี่ยนถ้าเล่นกันบ้างมันก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจหลังจากนั้นก็ปล่อยให้น้ำมันไหลออกมาจากรูให้มันเลอะบนตัวเขาอีกสักนิดง่ายๆเท่านี้เอง
ความเสียวไม่ได้จบลงเพียงแค่นี้หลังจากที่หนูไปล้างเนื้อล้างตัวในห้องน้ำออกมาเขาเปิดดูหนังโป๊เป็นการกำลังเล่นเสียวกันอยู่ในท่าหมาแล้วเขาก็ให้หนูกดลงในท่านี้อยู่ที่ขอบเตียงแล้วก็ยืนเล่นกัน วันนี้ได้เล่นท่าใหม่ท่าแปลก 2 ท่าสอนและในรอบนี้มันยิ่งทำให้หนูเสียวยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ ไม่เคยเจออะไรที่แปลกใหม่เพราะเปลี่ยนท่าเล็กน้อยรู้สึกดีต่อใจเป็นอย่างมาก ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าการที่เราได้เรียนแบบคนที่เขาเล่นหนังโป๊ได้เปลี่ยนท่าเล่นแบบนี้มันจะเป็นอะไรที่ดีต่อใจที่สุด เริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงชอบเปลี่ยนท่าเล่นเสียวกันเพราะมันสนุกแบบนี้นี่เอง