ไปดูคลิปโป๊เล่นแบบนี้ อยากจะทำให้แฟนเพจขึ้นมาทันที

หนูได้เห็นกับสาวน้อยน่ารัก ดูแล้วน่าจะอายุยังไม่ถึง 20 แน่นอน มาโชว์ความเสียวมาโชว์ความเซ็กซี่ เรียกว่าเป็นเย็ดกัน ให้กับเราได้เห็นกันด้วย เขาใจถึงเป็นอย่างมาก ดูเหมือนว่าเด็กน้อยเหล่านี้จะไม่ได้สนใจโลกออนไลน์ ไม่ได้สนใจเรื่องของอนาคต แต่ก็ว่าไปแล้วถ้าเรามีเงินเต็มกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามก็ไม่เห็นจำเป็นต้องสนใจ หนูได้คลิปโป๊ แบบนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าเราก็อยากจะทำแบบนี้ด้วยเหมือนกัน ที่สำคัญหนูชอบที่สุดตอนที่เขานั้น ไปเปิดโรงแรมเล่นกันบนโซฟาโค้ง นี่แหละทำให้หนูนั้นสนใจเป็นอย่างมาก หนูก็คุยกับแฟนว่าอยากจะเจอแบบนี้บ้าง แฟนก็บอกเดี๋ยวจัดให้เป็นยาทน จะเอาให้เก่งกว่าพวกที่เล่นคลิปโป๊กันอีก แต่หนูบอกว่าไม่ได้เป็นแบบนั้น อยากจะไปหาโรงแรมแล้วเจอโซฟาแบบนี้ จะสั่งมาเล่นก็ดูจะแพงเกินไป ที่สำคัญที่สุด ห้องเราก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรแบบนั้น ออกไปเปลี่ยนบรรยากาศไปเล่นแบบนี้น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ให้กับเราได้คุ้มค่ามากกว่า

ผ่านมา 2 วันแฟนของหนูก็ชวนหนูออกไปพักผ่อน มันเป็นช่วงเวลาเสาร์อาทิตย์ที่ได้หยุดกัน หนูก็ยังไม่ได้คิดอะไรมาก ก็เพราะว่าตอนที่เราได้ดูคลิปโป๊ เมื่อคืนก่อนแฟนของหนูก็จัดให้กับ ลงลิ้นให้กับหนูจนน้ำแตกแล้วก็ซอยให้กับหนูจนเสียวที่สุด ถ้าคิดว่าคงจะประมาณนั้นแล้ว แต่คราวนี้ก็ออกมาท่องเที่ยวไม่ได้ไกลมากนัก ออกมาจากเมืองหลวงประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า ตอนแรกคิดว่าจะไปทะเลแต่เขาบอกว่า ไปทะเลก็เบื่อแล้ว มาเปลี่ยนดูรีสอร์ทอะไรแบบนี้กันบ้าง มันเป็น เหมือนโรงแรมบ้านรูดที่อยู่กับ ธรรมชาติอะไรแบบนั้น ก็ถือว่าได้อารมณ์ไปอีก 1 แบบ เราก็ไม่ค่อยที่จะชอบคนเยอะเท่าไหร่กันด้วย ยังเงียบๆเพราะทำงานเจอผู้คนมากหน้าหลายตามาแบบพอแล้ว อยู่แบบนี้ก็ถือว่าโอเคที่สุดแล้ว

เข้าไปในห้องพักหนูต้องตกใจร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว ก็เพราะว่าเขาเลือกโรงแรมที่มีเหมือนคลิปโป๊ ก็จะเป็นในเรื่องของโซฟาที่ เข้ารูปเข้ารอยอะไรแบบนั้นแหละ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มไม่ได้เลยทีเดียว แล้วหนูก็รีบเข้าไปโชว์ลีลาเหมือนกับหนึ่งคลิปโป๊ ให้เขาได้เห็นว่าจะต้องทำแบบนั้นจะต้องทำแบบนี้ เขาก็บอกว่าแบบนั้นไม่ต้องหรอก มาจากการดูดน้องชายให้กับเขาก่อนเลย ไม่มีปัญหาหนูชอบอยู่แล้วเรื่องแบบนี้ แล้วก็ชวนกันไปล้างเนื้อล้างตัวเล็กน้อย ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็ออกมาดูดน้องชายให้กับเขาก่อนเลย ดูซิว่าเขาจะสู้แบบไหน แต่หนูคิดผิดเพราะว่าเขาจัดยาทนให้กับหนูด้วย หนูโดนเข้าไปประมาณ 4-5 ท่า จัดความเสียวให้กับหนูบนโซฟาตัวนี้อย่างคุ้มค่าที่สุด ก็แบบนี้แหละเรียกกันว่าคนที่รักกัน จัดให้กับหนูคุ้มค่าเป็นอย่างมาก แล้วหนูก็ร้องครางแบบเสียงดังเต็มตัวอีกด้วย ใครจะไปคิดว่าแฟนเราจะน่ารักแบบนี้ ได้มาเจอคนที่เข้าใจและมีความสุขที่สุด มันก็เป็นแบบนี้แหละ