ในวันที่หนูเพิ่งหมดประจำเดือน มันต้องดูหนังโป๊เท่านั้น

บอกเลยว่าในวันที่หนูเพิ่งหมดประจำเดือน สิ่งที่หนูจะต้องการคือต้องได้เจอกับความรักแท้ หรือได้เล่นเสียวแบบสะใจ เมื่อประมาณ 2-3 เดือนที่แล้ว จำได้เลยว่าวันที่หนูหมดประจำเดือน แฟนของหนูเขาก็รอคอยวันนี้ด้วย ก่อนหน้าที่หนูจะหมดประจำเดือนเขาให้หนูดูดจนน้ำแตกคาปากถึง 2 วัน ก็บอกเลยว่ามันก็เสียวมันก็สนุก แล้ววันนั้นจำได้ว่าเขาจัดยาทนให้กับหนูด้วย เป็นอะไรที่ดีต่อใจ ดีต่อตัวของหนูเองเป็นที่สุด แล้วในวันนี้หนูก็อยากได้แบบนั้น จำได้ว่าเมื่อวานแฟนของหนูก็บอกว่าจะชวนหนูดูหนังโป๊ แล้วก็จัดหนักจัดเต็ม

วันนี้แฟนของหนูก็มาแล้วหนูก็ส่งสายตาให้กับเขา แล้วก็บอกว่าวันนี้ ถึงวันที่นัดกันแล้ว เขาก็แกล้งบ่ายเย็นทำเป็นนู่นนี่นั่น หนูก็บอกว่ารอมาตั้งแต่เมื่อวานแล้วไม่ไหวแล้ว แล้วหนูก็ปล้ำเขาเลยตั้งแต่เริ่มต้น ให้เขานอนแล้วหนูก็ทั้งดูดทั้งเลียให้กับเขา ดูซิว่าถ้าไม่มียาทนก็ต้องแตกให้กับหนูสัก 2-3 น้ำ ก็หนูอยากได้แล้ว มันไม่แปลกเลยที่ผู้หญิงจะทำแบบนี้บ้าง เป็นเรื่องปกติในยุคนี้สมัยนี้ไปแล้ว ใครๆ เขาก็ทำกันทั้งนั้น โดยเฉพาะคนที่รักกันเป็นแฟนกัน แต่แฟนของหนูดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยยอมเท่าไหร่ ยังไม่ยอมที่จะสู้กับหนูเลยแม้แต่นิดเดียว ในตอนนี้หนูก็เลยโดนเขาเปลี่ยนท่าบ้าง ให้เขานั้นมาลงลิ้นเบิร์นให้กับหนู ดูเหมือนว่าเขาคงจะเตรียมอะไรบางอย่างแล้วเหมือนกัน ไม่งั้นเขาก็คงจะไม่เบิร์นให้กับหนูอย่างแน่นอน

ไม่นานเกินรอเขาก็จัดการ ให้หนูนั้นดูดน้องชายให้กับเขาอีกเล็กน้อย เวลาตอนนี้เล่นเสียวกันเบื้องต้น ยังไม่ทันได้เสียบยังไม่ทันได้ซอย ก็ประมาณ 15 นาทีแล้ว เหมือนกับว่าจังหวะมันได้ดิได้ดี เวลาที่คนจะเล่นหนังโป๊ เขาก็ต้องรอให้ตัวยาตอนมันออกฤทธิ์อะไรแบบนั้น หนูก็คิดแบบนั้นด้วย แล้วเขาก็เริ่มมาเล่นเสียวกับหนู อารมณ์ตอนนี้เหมือนกับพี่ได้คิดเอาไว้ไม่มีผิด เขาจัดหนักจัด ตอนแรกก็พยายามที่จะเก็บเสียงเอาไว้ พยายามที่จะไม่ร้องครางเท่าไหร่ แต่มันก็ทนไม่ไหวจริงๆ โดนเขากระแทกหนักกระแทกเป็นแบบนี้ มันจะไปทนไหวได้อย่างไร หนูก็ต้องปล่อยอารมณ์ร้องครางผู้หญิง เสียวจนถึงที่สุดก็ต้องปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ด้วย อาการแบบนี้แหละที่ทุกคนนั้นต้องการเวลาหมดประจำเดือน

เล่นกันมาประมาณ 15 นาทีถึงจะได้ ตอนนี้แฟนของหนูก็เริ่มมีเหงื่อออกมาแล้วด้วย เรียกว่าเขาคงจะเหนื่อยไม่น้อยเหมือนกัน จัดแบบไม่มีเบากระชากแบบไม่มีหยุดเลย จนเขาบอกว่าไม่ไหวแล้วในตอนนี้ เสียวจนถึงที่สุดแล้ว เรากำลังอยู่ในท่าของ Doggy เล่นแบบไม่หยุดเล่นแบบไม่เขากระแทกจนหนูนั้นแทบจะก้นระบมไปหมดเลย แล้วในที่สุดก็ปล่อยน้ำเข้ามาในตัวของ หนูแทบจะไม่ค่อยรู้สึกเลยว่าน้ำมันเข้ามา เพราะว่ารูมันชาไปหมดแล้ว สวรรค์แห่งเสาร์แบบเรา วันที่หมดประจำเดือนขอให้ผัวกระแทกแบบสะใจแบบนี้แหละ สุดยอดที่สุด