ถึงเวลาในวันหยุดก็ต้องดูหนัง x แบบสะใจ

ถึงเวลาในช่วงวันหยุดแบบนี้ ก็ต้องทำความสนุกสนานทำความเข้าใจกันให้มากยิ่งขึ้น ช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นสำหรับหนูเลย หนูมีแฟนกับเขาแล้วแล้วก็ได้เย็ดกับแฟน ประมาณ 2 อาทิตย์แล้วด้วย ช่วงแรกหนูก็พยายามเก็บอาการว่าไม่อยากได้สักเท่าไหร่ แต่พอมาช่วงหลังมองหน้ากัน เขามาสะกิดที่มือของหนูเล็กน้อย ก็รู้เลยว่าความอยากของหนูนั้นมันเกินจะต้านเอาไว้แล้ว แล้วในวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันหยุดที่หนูได้อยู่กับบ้าน แล้วเราจะอยู่บ้านทำไมจะมานอนดูหนัง x ตกเบ็ดคนเดียวแบบนี้ก็คงจะไม่ใช่อย่างแน่นอน เรามาจัดการในเรื่องของ ความสนุกตื่นเต้นให้กับชีวิตกันดีกว่า

หนูก็รีบไปหาแฟนที่บ้านซึ่งเราก็ไม่ได้อยู่ไกลกันจนเกินไป เขาก็อยู่บ้านอยู่แล้วหนูนัดกับเขาไว้ เชื่อได้เลยว่าเขาพร้อมที่จะเล่นเสียวกับหนูแบบผู้ชายที่ประมาณว่าอยากจะเปิดดูหนัง x แล้วเล่นเสียวแบบนั้นอยากจะมีอารมณ์ยาวนานแบบนั้น แต่ว่าหนูก็ไม่เชื่อหรอกว่าเขาจะทนได้ขนาดไหน เพราะว่าเล่นกันมาแต่ละครั้งก็ 2-3 นาที มากที่สุดก็ 3 นาทีเร็วสุดก็ไม่ถึงนาทีไรด้วยซ้ำ ผู้ชายก็เป็นแบบนี้ทั้งนั้นแหละเวลาอยากได้ไม่ค่อยจะอดทนเท่าไหร่ ดีที่ว่าเขาลงลิ้นให้กับหนูก่อน หนูก็ได้เสียวเสร็จแบบนี้ก็เลยมีความสุข แต่วันนี้มันแตกออกไปเพราะว่า เราได้อยู่ด้วยกันทั้งวันแถมเขาก็มาบอกกับหนูว่า วันนี้เขาจะเป็นพระเอกหนังโป๊แบบเต็มตัว ตอนแรกไม่เชื่อแต่พอโดนเข้าไปแล้วก็ต้องเชื่อเลย

เข้ามาเจอกับเขาได้ก่อนได้จูบกัน ก็รู้สึกดีต่อใจและสบายใจอย่างยิ่ง แฟนของหนูมาบอกรักหนูแบบนี้มันก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจที่สุดแล้ว ความรู้สึกที่ดีมันมาเต็มตัวไปหมด แล้วก็เริ่มบรรเลงเพลงรักด้วยกัน หลังจากโดนลงลิงค์เข้าไปหนูก็ตัวสั่นตัวเกร็งไปหมด วันนี้เข้าโรงเรียนให้กับหนูเสียวจนเกินจะต้านของจริงเลย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตอนที่เริ่มได้เล่นเสียวกัน หนูก็คิดว่าเดี๋ยวเขาก็คงจะเสร็จแล้วเขาเริ่มจ่ายช้าไปเร็วแต่ปกติทั่วไป แล้วก็การให้แบบไม่หยุดจนหนูรู้สึกว่าเสียวจนแทบจะทนไม่ไหว ตอนนี้น่าจะเกิน 5 นาทีแล้วยังกระแทกหนูในลีลาของน้องด็อกกี้อยู่เลย แล้วเขาก็เปลี่ยนท่ามาจับนายกล้อ หนูบอกว่าวันนี้สุดยอดที่สุดใจหนูจะขาดไปหมดแล้ว เขาก็บอกแล้วว่าวันนี้เขาจะเล่นเป็นพระเอกหนัง x ถือได้ว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในชีวิตหนูไม่เคยโดนจัดหนักจัดยาวแบบนี้มาก่อนเลย

หลังจากเขาเปลี่ยนเวลาให้กับหนูมาเล่นในลีลาในรูปแบบการเล่นแบบยกล้อ ตอนนี้ก็บอกได้เลยว่าเสียวจนเกินจะต้านของจริงเลยทีเดียวไม่ได้คิดเอาไว้เลยว่าจะโดนของหนักของดีแบบนี้ หนูก็ร้องครางเป็นนางเอกหนังโป๊ได้เหมือนกันก็มันทนไม่ไหวกระแทกแบบไม่หยุดแถมเขายังเอานิ้วมาขยี้จุดเสียวให้กับหนูอีกไม่ร้องครางก็คงจะไม่ไหวเดี๋ยวเส้นเลือดฝอยจะแตกออกไปได้จนในที่สุดกว่าเขาจะน้ำแตกก็เล่นประมาณ 20 นาทีมีความสุขสนุกสบายตัวเป็นอย่างยิ่งไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจัดยาทนกับหนูครั้งแรกเล่นเอาหนูขาสั่นเดินแทบไม่ไหวกันเลยทีเดียว