การทำสมาธิที่ดีที่สุดคือการปล่อยอารมณ์ไปกลับหี

หลายคนมีวิธีการทำสมาธิที่ต่างกันแต่สำหรับผมในเวลาที่คิดอะไรไม่ออกสมองสับสน ก็จะไปจดจ่อกับหีดีกว่า แฟนเราก็เป็นคนน่ารักแถมเธอก็เป็นคนที่จะชอบเล่นเสียวกับผมด้วย เมื่อไหร่ที่ผมรู้สึกเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย พูดเพียงไม่กี่คำให้เธอฟังเธอก็จะมาเล้าโลมผมแล้วก็ชวนผมผ่อนคลาย หนังโป๊ไม่ต้อง คลิปหลุดไม่ต้อง เพิ่งงัดควยผม แบบไม่สนใจอะไรทั้งนั้นไม่ว่าผมจะกำลังทำอะไรอยู่แล้วก็ดูดเข้าไปแบบเต็มปาก มันคือความเสียวซ่านและผ่อนคลายดีที่สุด ผมจะค่อยๆทำสมาธิให้จดจ่ออยู่กับเธอตรงหน้า แล้วปล่อยอารมณ์ให้อยู่กับร่องหีของเธอ

เมื่อไหร่ที่หีอยู่ตรงหน้านั้นจะไม่มีสิทธิ์คิดเรื่องอื่นเลยจริงๆ มันแปลกอย่างมากหลายคนก็คงเป็นเช่นเดียวกันถึงแม้จะเหนื่อยล้าอ่อนแรงไม่มีแรง ร่างกายแทบจะขยับตัวก็ลำบากแต่ถ้าได้เห็นร่องหี มันก็มีพลังงานบางอย่างเกิดขึ้นในตัวมีแรงที่จะลุกขึ้นมาเย็ดหีได้อย่างเต็ม น่าแปลกเป็นอย่างมากที่มันมีพลังงานอย่างนี้เกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ แต่มันก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเหมือนกัน สำหรับคนที่กำลังสับสนในสมองไม่มีสมาธิไม่มีความคิดแปลกใหม่ลองหาร่องหีสวยๆ ดูแล้วทำสมาธิกับตรงนั้นรับรองได้เลยสมองแล่นแน่นอน

แล้วแฟนผมนั้นเธอเป็นคนขาวน่ารัก จะว่าไปแล้วเธอก็เหมือนผ้าที่พับไว้แต่ไม่ใช่ผ้าขาวเธอเป็นผ้าสีที่ซ่อน  เมื่อไหร่ที่เธอไม่เริ่มเล่นเสียวลีลาเธอจะปล่อยมาอย่างเต็มที่ บางครั้งเธอยังแอบไปใส่ชุดคอสเพลย์ มันทำให้มีความเสียวน่ารักเพิ่มมากอีกหลายเท่า แต่ก่อนก็ไม่ได้เป็นแบบนี้แต่พอเริ่มดูชุดแบบที่หนังโป๊ญี่ปุ่นเขาใส่กันก็เริ่มมีความอยากจะทำแบบนั้นบ้าง แต่ก่อนเธอเป็นคนที่ไม่ได้ใส่แว่นแต่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ในเวลาทำงาน แต่ในเวลาอยู่บ้านก็พักผ่อนสายตาหาแว่นหนาแน่นที่ดูแบบสาวเนิร์ดมาใส่ ดูแล้วก็น่ารักแบบสาวญี่ปุ่นไปเหมือนกัน โชคดีของผมดีตรงที่ว่าหีของเธอนั้นไม่ได้ยุ้ยไม่ได้เป็นเห็ดหูหนูเหมือนกับสาวหนังโป๊แต่ร่องหีของพวกเธอนั้นยังฟิตยังแน่นอยู่ ได้ลงลิ้นเลียเมื่อไหร่ มันคือความเสียวสุดยอดจริงๆ เหมือนกับเราได้เลียกลีบแอปเปิ้ลที่มีน้ำหอมหวานมาให้เราได้ให้ชิม

ตอนนี้ผมก็เลยไม่ต้องไปเรียนทำสมาธิที่ไหน ได้เรียนกับแฟนผมนั้นก็มีความสุขกายสบายใจแล้ว จากที่คิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะมีประโยชน์อะไรเพราะมันคงเป็นแค่เรื่องเสียวสำหรับเราสองคน แต่พอได้ทำกันจริงๆได้เย็ดหีกันจริงจังก็เริ่มรู้สึกว่าสมองเรานั้นปลอดโปร่งเป็นอย่างมาก หลังจากที่เราน้ำแตกด้วยกันแล้วนอนยิ้มหวานด้วยกันได้คุยกันอีกนิดหน่อยความเครียด อาการหนักท้ายทอยก็จะหายลงไปด้วย ถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี อยากแนะนำให้คนที่ไม่ชอบเลียหี ไม่ชอบเล่นเสียวกับแฟนแต่พยายามจะไปมองคนอื่นกลับมาหาของเล่นที่สนุกแล้วเล่นกับแฟนดีกว่า ของดีอยู่กับบ้านไม่ใช้แล้วจะให้คนข้างบ้านใช้ได้อย่างไรจริงไหม