เด็กมันเก่งก็ต้องเก่งตามเด็ก

สาวคาราโอเกะที่ไหนก็คล้ายกัน คือก่อนจะได้เย็ดกันต้องต่อรองราคากันอย่างหนักสักหน่อยหลายคนไม่รู้ก็รับปากไป แต่พอรวมๆ ค่าใช้จ่าย หมดไปเกือบหมื่นเพราะผมโดนมาแล้วและครั้งนั้น ก็จำได้ดี เพราะเย็ดเธอจนฟ้าเหลืองกันไปเลย ด้วยความที่เงี่ยนจัดพร้อมกับเธอก็ลีลาดี จึงไม่เสียดายเงินหมื่นในครั้งนั้นจริงๆ เรื่องมันเริ่มด้วย
ผมนอนดูลิงค์PORNจากเพื่อนที่ส่งมาให้ แล้วก็ชักว่าวไปหนึ่งรอบก็รู้สึกว่ามันไม่เร้าใจ ตอนหัวค่ำจึงชักออกอีกรอบก็รู้สึกว่ามันยังไม่ใช่ ด้วยความเงี่ยนจึงชวนเพื่อนไปร้านโอเกะดีกว่า ดูแต่PORNแล้วชักว่าวมันไม่ได้อารมณ์เอาเสียเลย เมื่อไปถึงที่ร้านก็มีน้องๆมานั่งคุยด้วย แต่ผมไม่ถูกใจใครเลย จนเมื่อผ่านไปสัก 1 ชั่วโมงก็มีน้องอีกคนเข้ามา เธอคนนี้สเปกผมเลย ผมสั้นตัวไม่สูงมากนัก และสัดส่วนไม่เล็กไม่ใหญ่ ไม่เสริมอะไรให้เกะกะ ผมนั่งคุยกับเธออยู่นาน จนในที่สุดเธอก็ยอมไปกับผม เราไปหาต่อกันที่โรงแรม ในขณะนั้นค่าตัวเธอก็จัดว่าไม่แพงมากนัก แต่เมื่อรวมกับหลายๆอย่างก็เกือบหมื่นบาทกันเลย แต่ทำอย่างไรได้พลาดไปแล้ว เธอก็เห็นใจผม (หรือแกล้งก็ไม่รู้)
เมื่อมาถึงโรงแรม น้อง(ขอเรียกเธอว่าน้อง) ก็คว้ามือถือขึ้นมาเปิดดูPORNเพื่อสร้างอารมณ์อาจจะเป็นการสร้างอารมณ์ของเธอเองก็ได้ เรื่องแบบนี้ก็ต้องทำให้ติดใจกันผมก็นอนดูกับเธอไปด้วยแล้วผมก็บอกให้เธอดูดควยให้ผม เธอก็ทำอย่างดี ดูดได้เก่งทั้งลิ้นทั้งเลียทำเอาผมน้ำแตกคาปากเธอไปเลย เธอหัวเราะบอกว่าน้ำแตกเสียแล้วผมก็อดไม่ได้จริงๆ เธอสาวได้อย่างเร้าใจมาก เธอบอกว่าใครก็ตามที่เจอเธอน้ำแตกคาปากเธอทุกคน หลังจากนั้นเธอก็ต่อทันที ไม่มีหยุด เธอเปิดเสียงPORNให้ดังขึ้นแล้วก็ดูไปด้วยดูดควยไปด้วย ทั้งที่มันก็เพิ่งน้ำแตกไป ผมก็ปล่อยให้เธอทำพร้อมกับกินเบียร์ไปด้วย ความสุขที่สุดจริงๆ แล้วไม่นานมันก็ตื่นตัว แล้วเธอก็ขึ้นมาเสียบเองแบบที่ไม่ต้องบอก เธอเสียบเข้าไปอย่างง่ายดายมันลื่นเป็นอย่างมาก เธอขย่มสลับกับบดได้อย่างดีเยี่ยมผมนอนเฉยๆ ไม่ต้องทำอะไรเลยจนเธอบอกว่าไม่ไหวเมื่อยแล้วน้ำแตกสักทีให้ผมทำบ้างจะแตกได้อย่างไรก็เพิ่งแตกไป ผมจับเธอกดหัวเธอลงแล้วก็ซอยจากด้านหลังเต็มเม็ด เธอร้องเสียงดัง สร้างอารมได้อย่างดี ผมเปลี่ยนท่าถึง 4 ครั้งถ้าจำไม่ผิด จนเธอตัวอ่อนยอมแพ้ จนในที่สุดกว่าน้ำจะแตกรวมๆแล้วน่าจะประมาณ 30-40 นาที น้ำแตกออกมานิดเดียวเพราะวันนี้แตกไปแล้ว 4 รอบซะใจจริงๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม