เมียเจ๋งกว่าเน็ตไอเด้า

การพักผ่อนไปท่องเที่ยวทะเลคือการเปลี่ยนบรรยากาศที่หนีห่างจากการทำงานนั้นเอง การที่นอนอยู่บ้าน ไม่นานก็ต้องลุกขึ้นมาทำงานต่อเพราะอดใจไม่ได้ ต้องออกมาทะเลดีกว่า จะได้หยุดเต็มที่และเปลี่ยนที่เย็ดกันด้วย สิ่งที่ขาดไม่ได้คือเปิดแอร์เย็นๆ แล้วดูหนังโป้เย็ดกับเมียที่รักให้หนำใจไปเลย
ผมกับเมียเราไม่ได้เย็ดกันมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว ด้วยเพราะเธอเมนส์มา ตอนนี้ไฟเขียวสว่างไสวมากจึงพากันมาพักผ่อนที่ทะเลสัก 2-3 วัน กลางวันก็กินเที่ยวปกติ แต่กลางคืนก็จัดเย็ดให้หนำใจ ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อของหวานให้เสียเวลา เพราะเมียผมเธอไม่ได้ขี้เหล่แต่อย่างใด เน็ตไอเด้าที่ว่าร้าย เจอเมียผมถ่ายคลิปบ้างต้องเปลี่ยนตำแหน่งอันดับหนึ่งเน็ตไอเด้าแน่นอน ตกเย็นเรากินเบียร์กันเล็กน้อยพอประมาณ เพื่อสร้างความสำราญในการเย็ด เมียผมเข้าห้องน้ำอาบน้ำออกมาก็อยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ในขณะนั้นผมก็สร้างอารมณ์ด้วยการดูหนังโป้สร้างอารมณ์ไป เมื่อเธอเห็นผมนั่งดูหนังโป้ เธอก็หัวเราะเบาๆ บอกว่าเกินไปหรือไม่ เพราะตอนที่ผมนั่งดูนั้น ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแต่อย่างใด แถมด้วยน้ำหัวควยก็เริ่มมาใสๆ กันแล้ว เธอก็น่ารักมาก ออกมาปุ๊ปยกเบียร์ครึ่งแก้วแล้วก็จัดการดูควยให้ผมทันที ผมก็แสนสุขสมนั่งดูหนังโป้อย่างมีความสุข แต่ไม่นานเธอก็บอกว่าไปอาบน้ำได้ เดี๋ยวค่อยออกมาต่อ อ่าวเป็นว่าต้องไปอาบน้ำอยู่ดี
เมื่อผมอาบน้ำเสร็จออกมาก็เจอเธอดูหนังโป้เรื่องเดิมต่อจากผม คราวนี้เปลี่ยนเป็นผมเข้าไปเลียหีให้กับเธอบ้างและก็เป็นไปตามคาดที่หีเธอฉ่ำน้ำเต็มที่ เธอนอนให้ผมจัดการแบบเต็มที่ ผมไม่รอช้า จับเธอเย็ดแบบเต็มเหนี่ยว ด้วยฤทธิ์ของเบียร์ทำให้อารมณ์มันพุ่งพล่านเพิ่มขึ้น ไม่นานเธอก็เปลี่ยนมาจัดการขย่มผมบ้าง เธอนั่งทับควยผมมิด แล้วจับที่บ่าทั้ง 2 ของผมแล้วก็บี้ควยกับหีให้มันเข้ากันเรียกว่าสนิทจนแทบจะแยกกันไม่ออก แล้วเธอก็รองครางเสียงดังเป็นครั้ง เธอขย่มประมาณสัก 10 ที่เธอก็หยุด แล้วก็ทำอีกครั้ง เหมือนว่าเธอคงเสร็จประมาณนั้น แล้วก็เปลี่ยนเป็นผมที่จัดการเธอสำเร็จโทษด้วยตัวผมเอง
ผมน้ำกำลังมา จึงจัดการกระแทกเธอแบบไม่ยั้งเสียงดังสนั่นและเตียงก็โยกเต็มที่เธอร้องครางไม่มีเก็บเสียงเพราะตอนนี้ไม่ใครรู้จักเราแน่นอน ไม่ต้องเกรงใจข้างบ้าน จนผมน้ำแตกคารูของเธอ มันสะใจจริงๆ เวลาที่ปล่อยพลังและปล่อยเสียงไปพร้อมๆ กัน มันคือสวรรค์ริมหาดโดยแท้
ไม่นานนักเราออกมาชมทะเลที่ระเบียง แล้วก็ตามด้วยเย็ดกันตรงนั้นไปเลยคนก็เดินไปมาด้านล่างโรงแรม แต่ความสุข10 ชั้นนั้นคงไม่มีใครจำเราได้แน่นอน