พาแฟนไปเที่ยวทะเลครั้งแรก ไม่ไปไหนนอนดูหนังโป๊ทั้งวัน

หนูพาแฟนของหนูไปเที่ยวทะเลครั้งแรก คบกันมาได้ประมาณ 5-6 เดือนแล้ว หนูก็ไม่ได้พักผ่อนไปไหนเลยทำงานหนักมาก ก็เลยขอที่บ้านไปพักผ่อน 3 วัน 2 คืนกว่ากัน จะว่าไปแล้วที่บ้านก็ไม่ค่อยจะเปิดใจให้คบกับเขาเท่าไหร่ แต่หนูลองคุยกับเขาก็เป็นเรื่องที่ดี หลายคนมักจะคิดว่าเขาจะมาหลอกหนูเรื่องการเงิน ความเป็นจริงเขาไม่เคยหลอกอะไรกับหนูเลย มีแต่หนูคอยดูแลเขา เวลาหนูชวนเข้าไปกินของแพงราคาหลายร้อยบาท เขาก็จะปฏิเสธตลอด แต่เมื่อเขาเก็บเงินได้เขาก็จะชวนหนูไป เป็นผู้ชายที่น่ารักเป็นอย่างมาก เลยทำให้หนูหลงรักเขาเพิ่มขึ้นในทุกวันนี้

โดยเฉพาะการมาท่องเที่ยวในการมาทะเลครั้งนี้ หนูก็มาแบบธรรมดาไม่ได้มากินหรูอยู่แพงแบบคนทั่วไป ขอแค่มาดูวิวทะเลมาพักผ่อนกับเขา เพราะว่าเขาก็ไม่เคยเห็นทะเล แค่มาถึงเขาก็เล่นน้ำทะเลแบบไม่สนใจแดดอะไรเลย ผู้ชายที่มีความธรรมชาติแบบนี้แหละ ที่เรารู้สึกว่าเขาจริงใจมาก เล่นน้ำได้สักพักช่วงบ่ายก็รีบเข้าห้อง เข้ามาถึงที่ห้องหนูก็ชวนเขาล้างเนื้อล้างตัว แล้วเขาก็มายืนมองหน้าหนูแล้วเขาก็บอกว่ารักหนูมาก ตรงนี้ทำให้หนูน้ำแตกออกมาเลย ยังไม่ต้องมาลงลิ้น ไม่ต้องแสดงลีลาแบบหนังโป๊ ก็ทำให้หนูน้ำแตกแล้ว ผู้ชายแบบนี้จะไปหาได้ง่ายๆ จากที่ไหน หลังจากนั้นไม่นานก็ได้อาบน้ำด้วยกัน เขาก็จัดการลงลิ้นให้กับหนู แล้วหนูก็เริ่มเล่นท่า 69 กับเขาไปด้วย ได้ปล่อยอารมณ์แบบความสุขเช่นนี้ ทำไมมันดีแบบที่บอกไม่ถูกด้วยเหมือนกัน ผมทนไม่ไหวหนูก็เลยเล่นบทที่นั่นเองหนังโป๊ ขึ้นขย่มให้กับเขาจนในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำแตกออกมา แต่หนูก็ไม่อยากเชื่อเลยว่าหลังจากน้ำแตกเสร็จเรียบร้อย รู้สึกเบาสบายตัวแล้ว เขาไม่ยอมหยุดเขาเปลี่ยนลีลามาเล่นน้องหมากับหนูอีก เขาบอกว่ามันเสียวมากมันยังแข็งอยู่เลย ของต่อรอบก็แล้วกัน

แล้วก็กระแทกลีลาน้องหมาให้กับหนู เป็นครั้งแรกที่หนูโดนรอบเบิ้ลแบบที่ไม่ต้องถอยออก ไม่ต้องรอจังหวะเวลาอะไรทั้งสิ้น เขากระหน่ำแทงให้กับหนูจนหนูนั้นลืมตัวไปทั้งหมด ปล่อยเสียงร้องครางปล่อยอารมณ์ดิ้นแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน ก็มันเกี่ยวจนถึงที่สุด มีแฟนมา 2 คนก่อนหน้านี้ยังไม่เสียวขนาดนี้เลย คนนี้ทำไมเขาถึงได้ถูกใจกับหนูเป็นอย่างมาก เขายิ่งกว่าเป็นพระเอกหนังโป๊ เล่นให้กับหนูแบบที่สุดตัวเลยจริงๆ ตอนนี้ลีลาของเขา อาจจะไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก แต่คำพูดของเขาทำให้หนูรู้สึกดีที่สุด เขาบอกว่ารักหนู อยู่ตลอดเวลาแล้วก็เรียกชื่อหนูอยู่ตลอดอีกด้วย มันแตกต่างกันเป็นอย่างมาก ปกติผู้หญิงจะต้องเป็นคนเรียกชื่อผู้ชาย แต่วันนี้ผู้ชายมาเรียกชื่อกับหนู ทำให้หนูรู้สึกเสียวจนน้ำแตกแบบไม่รู้ตัวไปเลย ไม่รู้ว่าจะไปกี่รอบแล้วด้วยเหมือนกันในตอนนี้ นี่แหละเจอคนที่ตรงกับของเรา อยู่ด้วยกันแบบมีความสุขตรงนี้แหละ ไม่เคยเรียกร้องอะไรจากเราเลยแม้แต่ครั้งเดียว ผู้ชายคนนี้อาจจะเป็นผู้นำเราในอนาคตก็เป็นได้