เพื่อนจัดหนังxมาตอนเมียไม่อยู่ก็ต้องจัดไปตามที่เพื่อนเสนอ

นั่งอ่านหนังสือพักสายตา เพราะปวดตากับการอยู่หน้าคอมพิวเตอร์มาทั้งวัน มันก็ดีไม่น้อยกำลังผ่อนคลายดีๆ แล้วเพื่อนมันก็ส่งไลน์มารัวๆ 4-5 ครั้ง พอกดดูหนังxอีกแล้วมาหนังxอีกแล้ว กดดูเสียหน่อยมันต้องเด็ดแน่ส่งมารัวๆ ขนาดนี้ นี่มันหนังxไทย คนไทยแสดงนำนิด ตอนที่ดูตอนแรกก็คิดว่าหนังxเกาหลี ญี่ปุ่น แต่มีบทคุยกันด้วยก็เลยรู้ว่าหนังxไทย เย็ดได้มันเหมือนกัน ตาแฉะอีกแล้วทำไงละเนี้ยอยู่คนเดียวด้วย
เมื่อดูหนังxเสร็จก็เริ่มคิดเอาไงดีเมียไม่อยู่ไปอบรมงานต่างจังหวัด แบบนี้หาเด็กก่อนก็แล้วกันไอ้เพื่อนตัวดีรู้ว่าเมียไม่อยู่ส่งหนังxมาแกล้งกันจนได้ แล้วก็เข้าไปกลุ่มลับที่มีแต่เด็กน่ารักไว้บริการ คัดเด็กที่หน้าตาคล้ายกับคนในหนังxมากที่สุด แล้วก็นัดเจอกันแถวใกล้ๆ บ้าน พอได้เจอตัวจริงกับเด็กน่ารักกว่าในรูปเสียอีก มันเข้าทางพอดีอวบนิดเต็มไม้เต็มมือดี แบบนี้มันจะได้บีบหีคงจะแน่นไม่น้อย พอถึงที่ห้องเธอก็บริการอาบน้ำให้เราก็คุยกันไปแล้วผมก็บอกเคยดูหนังxไทยไหม เธอก็แกล้งว่าไม่เคยดู เด็กพวกนี้มีหรือจะไม่เคยแล้วก็เปิดให้เธอดูเธอก็ยิ้มบอกว่านางเอกสวยดีเป็นพริตตี้ด้วยคนนี้ อ่าวไหนบอกไม่เคยดู เธอก็หัวเราะ เด็กแกล้งทำเป็นไม่ค่อยรู้เรื่องแบบนี้น่ารักที่สุด แล้วผมก็บอกดูดให้หน่อยได้ไหม เธอก็ก้มลงมาแล้วก็จัดการดูดปากนุ่มๆ ของเธอมันเร้าใจดีมากดูดได้เด็ดดวงปากล้วนๆ ไม่มีมือ ฝีมือเด็ดที่สุด (เลือกมาดีชมตัวเอง)
ไม่นานเกินรอเธอก็มาดูดให้ที่บนเตียงวันนี้ไม่ต้องทำอะไรแล้วให้เด็กมันจัดการ เหมาคืนมาแล้ว แล้วก็นอนดูหนังxไปด้วยบีบนมเด็กไปด้วย เธอขย่มเบาๆ ปล่อยให้เธอจัดไม่ต้องทำอะไร เธอก็เริ่มทำหน้าเสียวแล้วผมก็เอามือไปเขี่ยติ่งเธอไปด้วย มันได้เสียวเพิ่มอย่างมากเธอบอกไม่ไหวห้ามเขี่ยมันเสียวเกิน แล้วเธอก็ขยับควบอย่างเร็วไม่รีรอน้ำเธอมาเยอะมาก ประมาณว่าเสร็จแล้วจะมีน้ำออกมานิดหน่อย เด็ดจริงๆ ไม่ค่อยได้เจอเท่าไหร่ แล้วเธอก็คงจะเสร็จไป 2 รอบได้ เธอควบจนน้ำผมแตกแล้วเธอก็ทิ้งตัวลงมากอดผม เธอบอกไม่คิดว่าจะอึดขนาดนี้ขาสั่นเลยหนู มันก็แบบนี้แหละน้องคนมันเก่ง เดี๋ยวอีกรอบพี่จัดเองน้องนอนเฉยๆ ก็ได้