นึกถึงสมัยก่อนตอนที่เย็ดกันใหม่ๆ

วันนี้มีภารกิจมากมาย ต้องล้างรถตัดหญ้า เยอะไปหมด เลยต้องขอเมียที่รักมาช่วยทำงาน เมียก็น่ารักมาช่วยล้างรถกับผม และชุดที่ใส่ มันไม่ได้ต่างจากชุดว่ายน้ำกันเลย ชุดแบบนี้คงล้างรถไม่เสร็จแน่นอน แล้วเมียก็โชว์ล้างรถด้วยตัวเปียกไปหมดที่สำคัญเธอไม่ใส่เสื้อในอีกต่างหาก ใครจะอดใจไหวก็ลากเมียไปที่โรงรถแล้วก็จับเธอเย็ดเลยก็แล้วกัน
ตอนนี้ไม่คิดเลยว่าเมียจะใจกล้าแบบนี้ไม่ใส่เสื้อในมาล้างรถกับผม เธอบอกว่าเห็นหนังโป๊เขาทำกัน และเมื่อคืนตอนที่เย็ดกันก็ดูหนังโป๊เรื่องที่เป็นแบบด้วย ก็ลองดูว่าจะได้ผลจริงไหม แล้วมันก็ได้ผลจริงๆสร้างอารมณ์ให้ผมได้จริงๆ ไม่คิดเลยว่าเมียตัวเองจะแซบเด็ดแบบนี้ แล้วเธอก็จับที่ท้ายรถแล้วก็ยืนให้ผมเย็ดจากด้านหลัง ตอนนี้ทุกอย่างลงตัว ทั้งท่าที่ยืนและมุมที่ได้ มันพอเหมาะกันทุกอย่าง ตอนนี้ผมก้มลงไปเลียหีเธอตามแบบที่ได้ดูหนังโป๊เมื่อคืน พอจำได้บ้าง แล้วตอนนี้เธอก็รู้สึกว่าจะมีอารมณ์ไม่น้อย ยกขาขึ้นมาพาดที่มุมรถให้เลียแบบเน้นๆ จะลากเธอไปบนห้องเธอก็บอกไม่เร้าใจตรงนี้ดีสุด ให้นึกถึงตอนที่เราได้แอบเล่นเสียวกันตอนแรกๆ มามุขนี้ก็เสียวเพิ่มกันเลย จำได้ดีตอนนั้นไม่ต้องมีหนังโป๊XXXอะไรเย็ดกันได้ทั้งวัน
แล้วเธอก็ทนไม่ไหวขอให้ผมเย็ดเธอได้แล้ว ตอนนี้เธอเต็มที่สุดๆ แล้ว เธอหันตูดมาให้เสียบแบบเต็มๆ จับควยผมจ่อที่หีเธอแล้วก็ค่อยๆ ดันตัวเข้ามาให้เสียบเองไม่รอช้า มาถึงตอนนี้ก็ต้องจัดเธอแบบเต็มๆ กระแทกให้แรงเหมือนกับตอนที่เราได้กันใหม่ๆ ทุกอย่างมันลงตัวอย่างมากแล้วในที่สุดก็ถึงสวรรค์น้ำแตกใส่เธอเต็มๆ ตอนนี้เธอถึงกับเข่าอ่อนทรุดตัวลงนั่งกับพื้นกันเลย ผมชนะเธอหมดแรงก่อน แล้วผมก็ไม่รอช้าเมื่อปากเธอมันพอดีกับควยของผมก็ต้องดูดให้ผมต่อเลย ตอนนี้ความเสียวมันสุดยอดอย่างมาก เธอก็ค่อยๆดูดควยให้กับผมอย่างช้าๆ เธอบอกว่าบทนี้ในหนังโป๊ไม่มี นอกบทแล้วตอนนี้ ก็ต้องแน่นอน เพราะอารมณ์มันพาไปแล้ว เธอดูดได้สักพักเธอก็คงเริ่มที่จะมีอารมณ์อีกครั้ง ตอนนี้เธอเริ่มดูดแรงขึ้นเสียวเพิ่มขึ้นและทุกอย่างก็เริ่มกันใหม่ ตรงที่เดิม ท่าเดิมเล่นกันอีกรอบ คราวนี้รับรองว่ารถก็ล้างไม่เสร็จ หญ้าก็ไม่ได้ตัดแน่นอน