น้ำแตกช้าเย็ดฟรี

การกินเบียร์ให้มีความสุขต้องกินกับเพื่อนรักหรือคนที่รู้ใจกันเท่านั้นถึงจะจัดว่าดี แต่บางครั้งบางทีกินก่อนจะมี sexก็จัดว่าดีไม่น้อย จะได้อึดได้ทนแต่ต้องระวังน้ำไม่แตกแล้ว sex จะเหนื่อยตายได้นะครับ จะหาว่าไม่เตือน อย่างกับผมเมื่อหลายวันก่อน จำได้ไม่แน่ชัด ผมกับเพื่อนกินเหล้า กินเบียร์กัน ที่ปากซอยแล้วก็เจอกับกลุ่มสาวนักร้องตามงานที่อยู่ในซอยด้วยกัน ออกมาที่ปากซอยพวกผมจึงชวนมากินด้วยกัน เรื่องแบบนี้เล็กน้อย คนรู้จัก กันทั้งนั้น
พวกเรากินกันเมาได้ที่ผมจึงถามไปกับน้องนักร้องว่า “ถ้ามีชอบหนูพี่จะทำอย่างไรกันดี” เขาก็ตอบกลับมาว่า “ชอบก็ให้เมียพี่มาขอสิ” เล่นเอาขำกันทั้งวง แต่ไม่นานนักเธอก็มากระซิบกับผมว่า ถ้าชอบหนูจริงก็ชวนหนูไป เธอเมาได้ที่และดูเหมือนว่าคืนนี้จะเป็นสวรรค์ของเรา เรื่องเมียผมหมดห่วงเพราะเธอไปทำงานต่างจังหวัด กลับมาเดือนละครั้ง และพึ่งกลับไปเมื่อวาน ส่งขึ้นรถมากับมือ ยังไงก็ไม่มีปัญหา
ผมพาเธอมาที่บ้านดื่มกันต่ออีกนิดหน่อย แล้วผมก็คุยกับเธอเรื่อยเปื่อยจนเริ่มได้ความตื่นเต้นตรงที่ผมเริ่มหอมแก้มเธอก่อนแล้วเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรทำเอียงอายเล็กน้อย ผมก็จึงคว้าเธอมากอดแล้วก็จูบปากควักนมเธอต่อ เธอก็บอกว่าเบาๆ หน่อย ยังไม่เมาเลยนะหนูนะ ใจเย็นๆ ผมก็ให้เธอรีบยกแก้วต่อ แล้วเธอก็เปิดฉาก sex ยกหมดแก้วพร้อมกับคว้าควยของผม เธอบอกว่าแข็งแล้ว ใช้งานได้ ผมก็พาเธอไปที่ห้องนอนทันที แล้วเรื่องเสียวก็เริ่มขึ้น เธอขอตัวเข้าห้องน้ำแล้วก็ออกมาในชุดชั้นในพร้อมกับมัดผมมาเรียบร้อย ลีลา sexเริ่มต้นของเธอน่าดูจริง แล้วเธอก็มาขึ้นคร่อมผมพร้อมกับบอกว่า “ถ้าน้ำแตกเร็ว จ่าย 2000 นะคะ” ผมยิ้มๆ แล้วก็พลิกตัวมาจัดการเธอถอดเสื้อในเธอช้าๆ แล้วก็ดูดนมเธอ เธอนมใหญ่ใช้ได้ (ที่ใหญ่ก็เสริมมานั้นเอง) ตามด้วยถอดกางเกงในตัวน้อย ออกอีกครั้ง เธอล้างหีมาอย่างสะอาดแล้วผมก็ดูดนมแล้วก็ใช้นิ้วแหย่ที่หีเธอเพื่อเรียกน้ำสักหน่อย ไม่นานเกินรอน้ำเธอก็มาเต็มมือผม น้ำเธอนั้นค่อนข้างมากเลยทีเดียว ผมไม่รอช้าเปิดฉาก sexด้วยท่าเด็ดไปเลย คือยกขาพาดบ่าแล้วก็ซอย เธอตกใจเล็กน้อย เธอคิดว่าคงจะซอยจนเสร็จในคราวเดียวผมซอยด้วยความเร็วอย่างไม่ยั้ง แล้วก็เปลี่ยนมาที่ขอบเตียงจับเธอคุกเข้าแล้วเล่นจากด้านหลัง ตามด้วยอีก 2-3 ท่าจนเธอนั้นตัวอ่อนไปหมด รวมๆ แล้วน่าจะเกินกว่า ครึ่งชั่วโมง เธอบอกไม่ไหวเธอยอมทุกอย่าง เล่นเอาผมหัวใจเกือบวายเช่นกัน เวลาเมาทีไหร่ เมียผมก็กลัวผมแบบนี้เช่นกัน

หากเพื่อนๆต้องการที่จะดูหนัxฟรี ติดตามหาเราได้ที่ http://ดูหนังเอ็กซ์ฟรี.com